>>Chỉ bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn. Cam kết giá tốt nhất thị trường<<

Seiko Quartz

Đồng hồ Seiko Quartz cao cấp chính hãng tại Hà Nội

Về thiết kế
Những chiếc đồng hồ Seiko quartz sử dụng bộ máy quartz, chạy bằng pin hay nhiều người còn gọi là đồng hồ thạch anh. Cơ chế vận hành của bộ máy đồng hồ này có thể được hiểu đơn giản như sau: Khi dòng điện từ các viên pin chạy qua miếng thạch anh trong máy sẽ khiến nó giao động lên xuống. Bộ máy đồng hồ Seiko quartz sẽ đo các dao động của miếng thạch anh đó để biết được thời gian. Các dao động của miếng thạch anh lên xuống theo chu kỳ rất nhanh và nhịp nhàng nên chúng ta có thể cảm thấy chuyển động của kim dây đồng hồ như nhày giật từng giây. Đây cũng là một đặc điểm để các bạn có thể dễ dàng nhận ra những chiếc đồng hồ sử dụng máy quartz đấy.

Độ chính xác về mặt thời gian
Những chiếc đồng hồ Seiko quartz vẫn được đánh giá cao hơn sự chính xác về mặt thời gian so với đồng hồ cơ. Sở dĩ có sự chính xác hơn ở những chiếc đồng hồ Seiko máy quartz là bởi vì nó được vận hành từ năng lượng được tích trữ sẵn trong các viên pin nên có tính ổn định hơn rất nhiều so với năng lượng cót của đồng hồ cơ. Cụ thể, sai số của đồng hồ chạy máy quartz chỉ khoảng 0.05 giây/ngày, sai số gần như không đáng kể, trong khi đó sai số của những chiếc đồng hồ chính hãng máy cơ có thể lên tới 15-20 giây/ngày. Tuy nhiên có một nhược điểm ở đồng hồ chạy máy quartz đó chính là sau một thời gian sử dụng thì năng lượng từ những viên pin sẽ bị cạn kiệt, đồng hồ có thể bị chết thời gian và chúng ta phải thay pin.

Khả năng chống sốc, chống nước
Cũng như các sản phẩm khác của Seiko, đồng hồ Seiko quartz vẫn có những điểm tối ưu về chất lượng được đánh giá cao như khả năng chống sốc, chống nước tốt. Do thiết kế bộ máy là liền khối và được nhà sản xuất sử dụng một lớp vỏ nhựa để bao bọc bên ngoài nên khả năng chống nước, chống sốc của dòng sản phẩm này là khá tốt và được đánh giá cao hơn những sản phẩm đồng hồ cơ khác ở cùng mức giá.

Về giá cả
Do việc sử dụng máy pin quartz có thiết kế đơn giản và không cầu kỳ như máy cơ nên đồng hồ Seiko quartz có giá mềm hơn một tí. Đây cũng là một trong những tiêu chí khi chọn mua đồng hồ của nhiều người.

>>> Xem hết tất cả các mẫu đồng hồ Seiko Quartz chính hãng của I Watch 24h ở bên dưới:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Thương Hiệu Casio Thương Hiệu Olym Pianus Thương Hiệu Ogival Thương Hiệu Olympia Stats Thương Hiệu Citizen Thương Hiệu Orient Thương Hiệu Seiko
>>Cam kết hàng chính hãng, fake đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm<<I Watch 24h chuyên nhận order/ xách tay đồng hồ chính hãng tất cả các thương hiệu Thuỵ Sĩ, Nhật, Mỹ..... như: đồng hồ Orient, đồng hồ Seiko, đồng hồ Casio, đồng hồ Tissot, đồng hồ Citizen, đồng hồ DW, và các loại đồng hồ chính hãng. Cam kết hàng chính hãng, fake đền gấp 10 lần.

© 2017 I Watch 24h Đồng Hồ Chính Hãng Đẹp Giá Rẻ Số 1 Tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi I Watch 24h.