>>Chỉ bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn. Cam kết giá tốt nhất thị trường<<

Seiko Kinetic

Đồng hồ Seiko Kinetic – Đồng hồ Seiko chính hãng tại Hà Nội
Đồng hồ Seiko Kinetic là dòng đồng hồ thế mạnh và nổi bật của Seiko. Được tổng hợp ưu điểm của dòng đồng hồ Seiko tự động và Seiko Quartz, Seiko Kinectic thừa hưởng: Khả năng chạy tự động, vĩnh cữu của Seiko Automatic và bộ máy gọn nhẹ của đồng hồ Seiko Quartz.

Đồng hồ Seiko Kinetic chính hãng có nhiều dòng sản phẩm riêng biệt: đồng hồ Seiko Kinectic Premier, Seiko Kinetic Perpetual, Kinetic Titanium ….
Tại các cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng có 4 loại đồng hồ Seiko:

1. Đồng hồ Seiko Kinetic Reg: thiết kế nam tính
Đây là loại đồng hồ Kinetic thường có mặt “đông đảo nhất” tại các cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng. Ngoài hiển thị ngày giờ và các loại lịch cơ bản (lịch ngày, thứ-ngày,..), đồng hồ có nút kiểm tra năng lượng hiện có. Bằng cách ấn nút nhấn tại vị trí 2h. Khi ấn nút này thì kim giây sẽ chạy tiến lên 1 khoảng, tùy vào khoảng chạy tiến lên này mà biết được năng lượng còn lại. Cụ thể:

5 giây: năng lượng còn dùng khoảng 1 ngày nếu không đeo
10 giây: tương đương 7 ngày
20 giây: tương đương 1 tháng
30 giây: tương đương 4 – 6 tháng
Nếu thấy kim giây đồng hồ Kinetic chạy 2 giây một hoặc ngừng chạy thì đồng hồ sắp hoặc đã cạn năng lượng và cần phải nạp bằng cách lắc đồng hồ hoặc đeo đồng hồ lên tay và đi bộ. Để đồng hồ hoạt động bình thường được 1 ngày cần phải lắc 250 lượt hoặc đi bộ 360m.

2. Đồng hồ Seiko Kinetic Chronograph – Đột phá ấn tượng
Được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng, đồng hồ Seiko Kinetic Chorograph có chức năng là bấm giờ thể thao.

Thời gian bấm giờ tối đa: 45 phút.
Độ chính xác: 1/5 giây.
Hoạt động trong thời gian dài: 5 tháng
Thời gian hoạt động dài là ưu điểm khá nổi bật của đồng hồ Seiko Kinetic chính hãng. Tuy nhiên, nhà sản xuất chỉ đảm bảo thời gian này nếu mỗi ngày chỉ bấm giờ 45 phút. Đương nhiên, thời gian hoạt động sẽ giảm tỷ lệ nghịch với thời gian sử dụng chức năng bấm giờ.

3. Đồng hồ Seiko Kinetic Direct Drive: sang trọng lịch lãm
Kinetic Direct Drive là dòng nổi bật nhất trong bộ sưu tập Kinetic của Seiko. Nó thường được lựa chọn bởi những người có phong cách cá tính, mạnh mẽ tại các cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng. Kinetic Direct Drive ưu việt với các chức năng:

Hiển thị mức năng lượng hiện có
Có núm nạp năng lượng
Báo thời gian sử dụng năng lượng
Sau khi vặn núm nạp năng lượng, trong vòng 4 giây kể từ khi dừng vặn núm, kim sẽ báo năng lượng vừa nạp vào dùng được bao lâu. Mỗi vạch đậm ở bảng chia tương ứng với lượng năng lượng sử dụng trong vòng 1 giờ. Sau 4 giây đó, kim sẽ báo năng lượng như bình thường.

Các trạng thái kim báo năng lượng của đồng hồ:
Vị trí “0”: Đồng hồ hết năng lượng, dừng hoạt động
Vị trí “12”: Hoạt động được 12 tiếng mà không cần nạp năng lượng
Vị trí “D”: tương ứng 1 ngày
Vị trí “W”: tương ứng 1 tuần
Vị trí “M”: tương ứng 1 tháng

4. Đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual: Sắc nét chi tiết

Chức năng bổ sung ở Kinetic Perpetual:
Chế độ tiết kiệm năng lượng (Power save function): khi đồng hồ không được đeo, 24 tiếng sau, chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ tự động kích hoạt. Khi đó, kim tự động dừng để tiết kiệm năng lượng.
Tự động lấy lại giờ (Time relay function): khi chế độ tiết kiệm năng lượng được kích hoạt, trong 4 năm (nếu đồng hồ đã nạp đầy năng lượng) khi đeo lại hoặc lắc đồng hồ 2 – 3 lần, kim sẽ tự động hiển thị chính xác giờ hiện tại.
Tự động chỉnh lịch (Perpetual calendar): đồng hồ có thể tự động chỉnh lịch đến 28/2/2100. Bạn không phải chỉnh lịch thủ công, lo lắng về tháng thiếu ngày hay năm nhuận.
Chính vì những chức năng trên mà đồng hồ Seiko Kinetic Perpetual luôn là mẫu đồng hồ yêu thích tại các cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng.

>>> Xem hết tất cả các mẫu đồng hồ Seiko Kinetic chính hãng của I Watch 24h ở bên dưới:

Thương Hiệu Casio Thương Hiệu Olym Pianus Thương Hiệu Ogival Thương Hiệu Olympia Stats Thương Hiệu Citizen Thương Hiệu Orient Thương Hiệu Seiko
>>Cam kết hàng chính hãng, fake đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm<<I Watch 24h chuyên nhận order/ xách tay đồng hồ chính hãng tất cả các thương hiệu Thuỵ Sĩ, Nhật, Mỹ..... như: đồng hồ Orient, đồng hồ Seiko, đồng hồ Casio, đồng hồ Tissot, đồng hồ Citizen, đồng hồ DW, và các loại đồng hồ chính hãng. Cam kết hàng chính hãng, fake đền gấp 10 lần.

© 2018 I Watch 24h Đồng Hồ Chính Hãng Đẹp Giá Rẻ Số 1 Tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi I Watch 24h.