>>Chỉ bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn. Cam kết giá tốt nhất thị trường<<

Citizen Quartz

Đồng hồ Citizen Quartz chính hãng Nhật Bản giá tốt
NHỮNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỒNG HỒ CITIZEN QUARTZ
Tại sao Citizen được coi là ông trùm về dòng đồng hồ quartz? Có gì đặc biệt trong những chiếc đồng hồ quartz của citizen. Bài viết này, tôi sẽ cung cấp những thông tin khái quát nhất về dòng đồng hồ citizen quartz. Quyết định mua hay không là ở bạn.

An tâm về chất lượng

Không phải ngẫu nhiên citizen lại dành được vị trí “thương hiệu đồng hồ số 2 Nhật Bản”. Người ta thường ví đồng hồ citizen như anh hùng thầm lặng. Không quá phô trương, màu mè mà chỉ tập trung cải thiện chất lượng và mẫu mã, tạo nên những sản phẩm vượt trội. Citizen bắt đầu gia nhập kỉ nguyên đồng hồ quartz từ năm 1970. Tính đến thời điểm hiện nay là 46 năm. Lịch sử phát triển không quá dài so với các thương hiệu đồng hồ khác nhưng Citizen đã vươn lên mạnh mẽ như một kẻ dẫn đầu về công nghệ.

Đặc tính chung của đồng hồ citizen quartz là sự bền bỉ và chính xác. Có thể khẳng định đó là điểm chung của những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản. Con người của xứ sở hoa anh đào luôn chú trọng đến tính chính xác và độ bền của sản phẩm. Thông thường pin của dòng eco-driver có thể sử dụng đến 10 năm. Tuổi thọ pin các mẫu đồng hồ quartz khác là 4-5 năm.

Mẫu đồng hồ citizen quartz titanium
Citizen cũng là thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng những chất liệu mới trong chế tác đồng hồ. Qúa quen thuộc với chất liệu thép không gỉ của hầu hết các dòng đồng hồ, citizen sử dụng titanium để tạo nên chiếc đồng hồ siêu mỏng, siêu bền và siêu cứng. Có thể tóm gọn lại, chất lượng đồng hồ citizen bạn không phải nghi ngờ gì nữa. Những cỗ máy thời gian thương hiệu Nhật Bản hẳn sẽ bền mãi với thời gian.

Đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý

Đồng hồ quartz của citizen đa dạng ở nhiều dòng sản phẩm, đa dạng trong mẫu mã thiết kế và cả phân khúc giá cả. Ở tầm giá 2-4 triệu, đồng hồ citizen quartz có thiết kế thanh lịch, sang trọng. Chất liệu làm bằng thép không gỉ 316L hoặc dây da trẻ trung, mặt kính cứng chuyên dụng chống va đập. Đặc biệt, trong phân khúc này, citizen có những mẫu đồng hồ quartz mặt vuông, đồng hồ có chức năng bấm giờ chronograph, mức chịu nước từ 30-100m. Do đó, sự lựa chọn luôn đa dạng dành cho bạn.

>>> Xem hết tất cả các mẫu đồng hồ Citizen quartz chính hãng của I Watch 24h ở bên dưới:

Thương Hiệu Casio Thương Hiệu Olym Pianus Thương Hiệu Ogival Thương Hiệu Olympia Stats Thương Hiệu Citizen Thương Hiệu Orient Thương Hiệu Seiko
>>Cam kết hàng chính hãng, fake đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm<<I Watch 24h chuyên nhận order/ xách tay đồng hồ chính hãng tất cả các thương hiệu Thuỵ Sĩ, Nhật, Mỹ..... như: đồng hồ Orient, đồng hồ Seiko, đồng hồ Casio, đồng hồ Tissot, đồng hồ Citizen, đồng hồ DW, và các loại đồng hồ chính hãng. Cam kết hàng chính hãng, fake đền gấp 10 lần.

© 2017 I Watch 24h Đồng Hồ Chính Hãng Đẹp Giá Rẻ Số 1 Tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi I Watch 24h.