>>Chỉ bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn. Cam kết giá tốt nhất thị trường<<

Citizen Cơ

Đồng hồ Citizen cơ chính hãng – Đồng hồ chính hãng Nhật Bản
Việc chế tác những chiếc đồng hồ máy cơ là một thách thức không nhỏ đối với những người thợ chế tác. Bởi mỗi chiếc đồng hồ máy cơ có ít nhất 100 chi tiết lớn nhỏ khác nhau. Những chi tiết của đồng hồ có kích thước vô cùng nhỏ và những đòi hỏi về yêu cầu kỹ thuật rất cao. Tuy nhiên những chiếc đồng hồ cơ của citizen vẫn đạt được những thành công ngoài sức mong đợi: những cỗ máy bền bỉ, những chi tiết vô cùng tinh xảo thể hiện tình yêu mãnh liệt đối với cỗ máy thời gian.
Đồng hồ Citizen cũng là một trong số ít các thương hiệu đồng hồ trên thế giới có thể khép kín quy trình sản xuất một chiếc đồng hồ citizen máy cơ từ mọi khâu : thiết kế các bộ máy và chi tiết đến sản xuất và lắp ráp hoàn thiện sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Trải qua nhiều thời gian, mặc dù trên thế giới có nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng,nhưng những mẫu đồng hồ máy cơ citizen luôn tạo được sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng đến vẻ đẹp tinh tế. Những chiếc citizen automatic được sản xuất từ kinh nghiệm và uy tín của thương hiệu và những bàn tay khéo léo của những người thợ đã tạo dựng nên một thế hệ đồng hồ máy cơ đáng mong đợi cho những người yêu đồng hồ trên toàn cầu.

>>> Xem hết tất cả các mẫu đồng hồ Citizen Cơ chính hãng của I Watch 24h ở bên dưới:

Thương Hiệu Casio Thương Hiệu Olym Pianus Thương Hiệu Ogival Thương Hiệu Olympia Stats Thương Hiệu Citizen Thương Hiệu Orient Thương Hiệu Seiko
>>Cam kết hàng chính hãng, fake đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm<<I Watch 24h chuyên nhận order/ xách tay đồng hồ chính hãng tất cả các thương hiệu Thuỵ Sĩ, Nhật, Mỹ..... như: đồng hồ Orient, đồng hồ Seiko, đồng hồ Casio, đồng hồ Tissot, đồng hồ Citizen, đồng hồ DW, và các loại đồng hồ chính hãng. Cam kết hàng chính hãng, fake đền gấp 10 lần.

© 2017 I Watch 24h Đồng Hồ Chính Hãng Đẹp Giá Rẻ Số 1 Tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi I Watch 24h.