>>Chỉ bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn. Cam kết giá tốt nhất thị trường<<

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin – An toàn tuyệt đối khi mua sắm tại I Watch 24h

1. Mục đích và phạm vi thu thập

 • Khi sử dụng dịch vụ tại I Watch 24h ( Ví dụ như: đặt hàng trực tiếp trên Web, gọi điện thoại tư vấn hỗ trợ, chat tư vấn…) quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, email, Địa chỉ … 

 • Chúng tôi cũng thu thập thông tin qua số lần truy cập, bao gồm: số trang quý khách xem, số links (liên kết) được click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối với I Watch 24h và các thông tin mà trình duyệt web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website iwatch24h.com, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

I Watch 24h sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

 • Giải đáp thắc mắc khách hàng

 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của chúng tôi, những kiến thức thú vị xoay quanh đồng hồ hay cập nhật những chương trình khuyến mãi, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của iwatch24h.com nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của iwatch24h.com

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Địa chỉ: Số 2, Ngõ 404 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội (Gần bệnh viên Y Học Cổ Truyền)

 • Điện thoại: 0987.469.237 (Zalo)

 • Email: iwatch24h.com@gmail.com

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu iwatch24h.com thực hiện việc này.

 • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website iwatch24h.com tại địa chỉ email: iwatch24h.com@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, iwatch24h.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, iwatch24h.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng trên iwatch24h.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của trang web. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng từ đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng.

 • Ban quản trị iwatch24h.com yêu cầu các cá nhân khi mua hàng hoặc liên hệ với ban quản trị là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tê, Giới tính, địa chỉ, Thư điện tử (Email), Điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

 • Ban quản trị iwatch24h.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 • Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đồng ý. chúng tôi sẽ yêu cầu các bên thứ 3 phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng mà chúng tôi cung cấp thông qua các hợp đồng chúng tôi đã ký với bên thứ 3.

Thương Hiệu Casio Thương Hiệu Olym Pianus Thương Hiệu Ogival Thương Hiệu Olympia Stats Thương Hiệu Citizen Thương Hiệu Orient Thương Hiệu Seiko
>>Cam kết hàng chính hãng, fake đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm<<I Watch 24h chuyên nhận order/ xách tay đồng hồ chính hãng tất cả các thương hiệu Thuỵ Sĩ, Nhật, Mỹ..... như: đồng hồ Orient, đồng hồ Seiko, đồng hồ Casio, đồng hồ Tissot, đồng hồ Citizen, đồng hồ DW, và các loại đồng hồ chính hãng. Cam kết hàng chính hãng, fake đền gấp 10 lần.

© 2017 I Watch 24h Đồng Hồ Chính Hãng Đẹp Giá Rẻ Số 1 Tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi I Watch 24h.